Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc

Trước khi xây dựng một công trình nào đó thì giai đoạn lên ý tưởng cho các công trình là rất quan trọng. Từ những ý tưởng đó sẽ đưa ra những thiết kế phù hợp cho nhu cầu của mọi người mong muốn. Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến ​​trúc ra đời để đảm bảo cho mọi công trình luôn được tối ưu nhất về mọi mặt. Từ những công trình dân dụng như nhà ở, cửa hàng,… hay những công trình công nghiệp như các nhà vườn,… Với những công trình được lên thiết kế cẩn thận và chi tiết có rất nhiều lợi ích. Hữu ích cho các đơn vị xây dựng và cho cả người dùng.

Tại sao lại cần dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc?

Hiện nay, các công trình cũng cần có những yêu cầu sâu sắc hơn nên nhiệm vụ của dịch vụ tư vấn thiết kế kiến ​​trúc càng rõ ràng hơn. Đảm bảo mọi công việc luôn được thực hiện theo đúng kế hoạch, tránh phát hiện những rủi ro không mong đợi. Cho khách hàng có thể biết hình dung là một cách quản lý tiến trình của khách hàng. Từ khóa khi hoàn thiện quá trình xây dựng công cụ. dịch-vu-tu-van-thiet-ke-cong-trinh (5)

Đảm bảo chất lượng của chương trình

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến ​​trúc giúp cho gia chủ luôn có thể kiểm soát chất lượng của mình. Từ quá trình chuẩn bị vật liệu, thiết kế bản vẽ, thuốc lựa chọn nhà thầu, quá trình thi công. Đến bảo đảm về các yếu tố an toàn kỹ thuật như cấu trúc, điện nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy,…

Những điều này chung quy sẽ đảm bảo cho quá trình luôn đi đúng tiến độ và mang lại cho mình chất lượng cao nhất.

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia chủ

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến ​​trúc có thể giúp cho gia chủ biết được quy trình của mình để loại bỏ những chi phí đó. Đồng thời, thiết kế tư vấn của đơn vị tư vấn cũng sẽ đưa ra các tư vấn trợ giúp về mức độ ưu tiên của chủ nhà. Với kinh tế từng trải qua, nó sẽ đạt được một tiến trình như thế nào, kích thước và thiết kế ra sao,…

Dựa vào tư vấn và hỗ trợ bởi các chuyên gia, kỹ sư trong lĩnh vực tư vấn thiết kế để lựa chọn vật liệu xây dựng. Kiểm soát quá trình thi công để tránh các sai sót và các vấn đề xảy ra đối với tiến trình của chủ. Giúp gia chủ tiết kiệm nhiều thời gian và xây dựng miễn phí.

Các thủ tục, hồ sơ liên quan đến việc xây dựng cũng sẽ được giải quyết nhanh hơn.

Trước khi tiến hành xây dựng nhà ở, việc chuẩn bị hồ sơ thủ tục để xin các giấy phép liên quan là rất quan trọng. Cần phải thực hiện đúng theo quy định của pháp luật.

Đảm bảo an toàn và các quy định của pháp luật

Trong quá trình thiết kế và công việc cho chủ. Việc đảm bảo tính an toàn và tuân theo các quy định của pháp luật là rất quan trọng. Điều này không chỉ giúp đảm bảo sự an toàn cho cả quá trình mà còn tránh được những rủi ro về mặt pháp lý cũng như các chi phí không đáng có.

Đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng

Khi chúng tôi có trước bản thiết kế sẽ giúp khách hàng gần như có thể xem trước quá trình thực hiện công việc của mình. Điều này có thể giúp khách hàng có thể biết được tiến trình của mình có đúng như ý định của mình hay không. Từ đó sẽ có lời khuyên cho các chuyên gia để có sự thay đổi phù hợp. Vừa đảm bảo nhu cầu của khách hàng, vừa đảm bảo tính khả thi về mặt kỹ thuật cũng như tài chính.

Quy trình tư vấn thiết kế kiến ​​trúc tại Việt Cường Group

Mọi công trình do Việt Cường Group tư vấn thiết kế đều được làm theo quy trình chặt chẽ và hợp lý. Đảm bảo mọi công việc của khách hàng đều sẽ là tối ưu nhất. Dưới đây là quy trình dịch vụ tư vấn thiết kế kiến ​​trúc của Việt Cường Group .

Bước 1: Gặp khách hàng để tìm hiểu yêu cầu và khảo sát thực tế

Đây là bước đầu tiên trong cả quá trình nhưng cũng được đánh giá là bước rất quan trọng. Khi hiểu được nhu cầu của khách hàng cũng như tình hình cụ thì những thiết kế tối ưu nhất có thể.dịch-vu-tu-van-thiet-ke-cong-trinh (4)

Tại Việt Cường Group , đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để nhận được những thông tin cần thiết. Tiến hành khảo sát tình hình cụ thể của nơi chủ nhà muốn xây dựng công trình của mình. Từ đây, những yếu tố kỹ thuật sẽ được đưa ra để cân đối, tối ưu giữa mong muốn của gia chủ với những yếu tố kỹ thuật.

Bước 2: Tiến hành khảo sát thực thế, lên thiết kế và thống nhất phương án trong thiết kế với khách hàng

Khi có được những thông tin này, khách hàng sẽ yêu cầu thiết bị cũng như khảo sát địa điểm xây dựng. Chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc số liệu cụ thể để có được bản thiết kế chi tiết nhất. Từ đây Việt Cường Group sẽ đưa ra các công cụ thiết kế chắc chắn để giải quyết vấn đề có thể gặp phải. dịch-vu-tu-van-thiet-ke-cong-trinh (2)

  • Phong cách thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng?
  • Công cụ sử dụng có phản hồi theo yêu cầu của chủ nhà?
  • Diện tích sử dụng xây dựng, sân vườn (nếu có) là bao nhiêu?
  • Công dụng tối ưu hóa
  • Thiết kế có phù hợp với tài chính của chủ nhà không?
  • Tính toán những khó khăn hoặc những yếu tố bất lợi có thể xảy ra.

Bước 3: Báo giá, dự toán minh bạch và ký kết hợp đồng

Sau khi hoàn thành bước 2, ở bước thứ 3, đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng sẽ có trách nhiệm báo giá cho khách hàng. Từ chi phí xin cấp giấy phép xây dựng, chi phí thiết kế, chi phí bóc tách bảng dự toán thi công chi tiết. Để từ đó đi đến thống nhất với khách hàng phương án thiết kế, đồng ý với phương án thi công.dịch-vu-tu-van-thiet-ke-cong-trinh

Tiếp theo, hai bên sẽ đi đến đồng kết hợp và khách hàng sẽ tạm thời đáp ứng thiết kế hợp lý giá trị.

Bước 4: Triển khai hồ sơ thiết kế kiến ​​trúc, tiến hành thi công và giám sát từng giai đoạn thi công

This được xem như giai đoạn sử dụng nhiều thời gian trong toàn bộ quy trình tư vấn thiết kế kiến ​​trúc. Ở giai đoạn này, bộ phận thiết kế sẽ thực hiện các bản vẽ kỹ thuật trong hồ sơ bao: bao gồm bản vẽ thiết kế kiến ​​trúc, thiết kế đường điện, nước, nội thất,…

*Thiết kế nội thất sẽ quyết định rất lớn đến giao diện của ngôi nhà. Ngoài ra, các công năng sử dụng cũng được sử dụng rất nhiều bởi các đồ nội thất của căn nhà.

Bước 5: Bàn giao hồ sơ và công tác giám sát thi công

Đây là bước cuối cùng của toàn bộ quy trình tư vấn thiết kế kiến ​​trúc của chúng tôi. Khách hàng sẽ được toàn bộ bản phần mềm cũng như phần cứng của thiết kế. Khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ số tiền còn lại để hợp lý cho đơn vị thiết kế. Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân sự tiến hành giám sát đội ngũ thi công để đảm bảo chất lượng cho công trình.dịch-vu-tu-van-thiet-ke-cong-trinh (3)

Một bộ hồ sơ chuẩn sẽ giúp khách hàng giải quyết triệt để những vấn đề quan trọng khi xây nhà. Nhờ vào bản 3D trực quan và thông tin chi tiết, gia chủ có thể dễ dàng lập dự toán xây dựng, hạn chế thủ tục pháp lý phát hiện, dễ dàng kiểm soát chất lượng,…

Việt Cường Group mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng gói

Nếu hiện tại bạn đang cần tìm đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở, hãy liên hệ ngay với chúng tôi “ Việt Cường Group ”. Chúng tôi đã trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng đã được khẳng định trên thị trường. Cùng với đội ngũ nhân sự với chuyên môn cao và dày trải nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ những yêu cầu dù là khó khăn nhất đến với chúng tôi để làm hài lòng khách hàng.

Hãy đến ngay với Việt Cường Group để được phục vụ dịch vụ tư vấn thiết kế kiến ​​trúc của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn bổ sung thêm dịch vụ xây dựng gói để đảm bảo rằng thiết kế xây dựng sẽ đạt được công trình với chất lượng tốt nhất.

=====

Liên hệ với chúng tôi thông qua:

Địa chỉ: 68 Dương Đức Hiền, Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Đường dây nóng: 0349 515 536

Website: https://vietcuonggroup.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/vietcuonggroup

Youtube: https://www.youtube.com/@vietcuonggroup2048

Tư vấn xây dựng: 0966.723.488 (Mr.Trường)

Liên hệ công tác khác: 0973.128.996 (Mr.Chinh)